Ba mẫu đồng hồ cực đỉnh dòng Seamaster của hãng Omega

Không giống như các hãng dong ho Patek Philippe, Breguet, Nardin luôn khoắc cho sản phẩm mình nét nghệ thuật cổ kính của châu Âu để làm nên sự sang trọng, hãng Omega đi ngược hẳn với họ với thiết kế rất hiện đại và tập trung vào một phân khúc giá duy nhất. Nhưng không một ai dám chỉ dựa vào giá trị trường mà chê bai đồng hồ của hãng bởi thứ Omega theo đuổi chính là chất lượng. Đồng hồ của họ chịu được áp lực nước khủng khiếp, chịu được các điều kiện môi trường khác nhau kể cả là hoạt động trong chân không. Vậy nên có thể nói đồng hồ Omega đại diện cho sự gan góc của bất kỳ ai. Điều đó đặc biệt được thể hiện trong ba mẫu sản phẩm của hãng được người dùng bình chọn là đẹp nhất dưới đây.

Đồng hồ Omega
Đồng hồ Omega

Đầu tiên chính là dòng Seamaster XVI, ca.1956, một sản phẩm mang tính kỷ niệm cho Olympic năm 1956. Chiếc đồng hồ này được thiết kế khá nhở nhắn, được mạ vàng vì vậy có thể nói rằng nó đẹp khá là sang trọng. Chính vì hâm mộ dòng sản phẩm này mà ngay cả một số khách hàng trung quốc đã quyết định đặt làm mẫu này với ước muốn có thêm một chút nghệ thuật truyền thống của mình vào, đó là những nét chạm khắc sơn mài của họ.

Mẫu Omega Seamaster, ca 1756
Mẫu Omega Seamaster, ca 1756

Thứ hai là một phiên bản đồng hồ mang nhiều khác biệt nhất với các sản phẩm của hãng Omega, đó là Seamaster, ca.1971. Không chỉ đặc biệt về kiểu dáng, đồng hồ này còn được coi là một sản phẩm dành riêng cho thợ lặn với những tính năng được nâng cấp phục vụ chỉ cho mục đích lặn sâu và lâu trong nước. Giá bán đồng hồ này cũng vì thế mà thuộc hàng top, nhưng cho đến tận bây giờ vẫn chưa có bất kỳ lời phàn nàn nào về chiếc đồng hồ với bộ máy tự động riêng biệt, tốt nhất của Omega.

 Mẫu Seamaster, ca.1971
Mẫu Seamaster, ca.1971

Chiếc đồng hồ cuối cùng cũng thuộc dòng Seamaster dành cho thợ lặn, có tên gọi Seamaster 300 CK 2912, ca.1957. Khác với Seamaster ca, 1956 được sản xuất trước một năm, đồng hồ này được làm giống với phiên bản Speedmaster. Tuy nhiên nó không phải là một chiếc đồng hồ mang hình dáng thể thao.

Dòng Seamaster 300 CK 2912, ca.1957
Dòng Seamaster 300 CK 2912, ca.1957

Chiếc đồng hồ này được thiết kế với một vài nét hoài cổ bằng đường cong và lược vài chi tiết góc cạnh mang tính hiện đại. Mục đích mà hãng hướng đến là sự thanh lịch, phục vụ cho những quý ông đã trót yêu mến đồng hồ Omega, nhưng lại hay xuất hiện trước những bữa tiếc sang trọng và quan hệ khách hàng.

Đeo đồng hồ của Omega
Đeo đồng hồ của Omega

Mặc dù vừa mới xuất hiện tại Việt Nam, nhưng của hàng đồng hồ chính hãng Nology địa chỉ 96 Lê Đức Thọ Kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội, đang dần trở thành địa điểm tìm kiếm của bất của ai muôn sở hữu những chiếc dong ho nam day da, dây thép chính hãng, uy tín nhất. Liên hệ hotline :093.4499.026 để biết thêm chi tiết.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN