Trí thông minh CH PLay thiên nhiên bạn có thể sử dụng để hiểu và phát triển các loại hình trí thông minh khác ở trường học cũng như trong cuộc sống

Dưới đây là một số ý tưởng về trí thông minh thiên nhiên bạn có thể sử dụng để hiểu và phát triển các loại hình trí thông minh khác ở trường học cũng như trong cuộc sống.

• Đối với trí thông minh ngôn ngữ: Nâng cao nhận thức của bạn về sự nghiệp tai uc browser bảo vệ môi trường bằng cách thuyết trình trước lớp, viết thư cho tòa báo hay phản đối những vi phạm về môi trường. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng của trí thông minh thiên nhiên để khám phá thế giới tự nhiên bằng cách viết hay đọc truyện mô tả những nét đặc trưng của thiên nhiên hay về các loài vật. Rất nhiều nhà thơ đã tìm thấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên và bạn cũng có thể làm như vậy. Nếu bạn đã ghi nhật ký, hãy chú ý đến những suy nghĩ và ý tưởng về mọi thứ bạn quan sát tai zalo được trong thế giới tự nhiên và đem lại sự thích thú.

diem-khac-biet-trong-cach-hoc- ...

Trí thông minh CH Play thiên nhiên bạn có thể sử dụng để hiểu và phát triển các loại hình trí thông minh khác ở trường học cũng như trong cuộc sống

• Đối với trí thông minh âm nhạc: Có thể bạn từng nghe nhạc giữa thiên nhiên, vậy hãy thử nghe tiếng vọng của thiên nhiên lắng trong âm nhạc. Nhạc điệu trong bản nhạc có gợi cho bạn nhớ đến tiếng mưa tí tách trên các đám lá không? Tiếng sáo flute nghe giống như bản hòa âm của những chú chim phải không? Hay một bản solo piano nghe như tiếng nước róc rách qua khe đá? Nhiều nhạc cụ và bản nhạc được truyền cảm hứng từ tai camera 360 những âm thanh có trong tự nhiên. Bạn có thể tìm ra nguồn cảm hứng của những nhạc cụ đó không? Hãy để thiên nhiên truyền cảm hứng cho bạn viết những bản nhạc bằng các nhạc cụ tự chế, ví dụ: hộp đàn với những thanh gỗ và đá, hay cốc đựng nước.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN