Bảo quản đồng hồ nam chính hãng 2 triệu luôn như mới

Những chiếc đồng hồ dây da từ những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ như Carnival đều được sử dụng chất liệu da tốt để đem lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Nhưng đây cũng là một loại đồng hồ khá ‘nhạy cảm’ nên trong quá trình sử dụng , với sự tác động từ thời tiết bên ngoài chúng ta không thể tránh khỏi việc làm đồng hồ bị cũ đi , dây da bị hỏng , mục ,… Vậy làm sao để giữ những chiếc đồng hồ nam chính hãng 2 triệu luôn như mới? Hãy cùng xem những cách bảo quản đơn giản nhưng hiệu quả của chúng tôi nhé!

Đầu tiên, khi sử dụng đồng hồ nam tại quận 10 bạn cần đặc biệt tránh tiếp xúc với nguồn có hơi ẩm . Khi gặp ẩm không chỉ máy đồng hồ dễ bị hỏng mà cả dây da khi gặp ẩm sẽ bị mục . 

Bảo quản đồng hồ nam chính hãng 2 triệu

Thứ hai, bạn không nên để đồng hồ lâu dưới ánh sáng mặt trời sẽ khiến dây da bị phai màu. Nếu phải làm việc dưới ánh mặt mặt trời lâu bạn nên che chắn chiếc đồng hồ của bạn lại nhé .

Bảo quản đồng hồ nam chính hãng 2 triệu

Thứ ba, hãy chú ý không nên tự lau rửa đồng hồ vì  mỗi loại dây da sẽ có một loại chất tẩy rửa phù hợp của riêng chúng . Nếu dùng không đúng loại , dây da có thể hỏng ngay lập tức .

Bảo quản đồng hồ nam chính hãng 2 triệu

Thứ tư, bạn cũng không nên để đồng hồ tiếp xúc với các chất dung môi, chất tẩy, nước hoa, mỹ phẩm sẽ làm hư hại dây . 

Thứ năm, khi không sử dụng đến đồng hồ, nên bảo quản đồng hồ trong hộp đựng có túi chống ẩm để đồng hồ không bị mốc và chịu tác động từ môi trường bên ngoài.

Hãy là người sử dụng thông minh để những chiếcđồng hồ nam chính hãng 2 triệu luôn như mới. Chúng tôi hi vọng những cách trên sẽ giúp ích cho bạn khi sử dụng đồng hồ . Hiện tại cửa hàng đồng hồ chúng tôi có rất nhiều mẫu đồng hồ đẹp mới về cho quý khách lựa chọn. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 2 năm nếu có bất cứ lỗi nào của nhà sản xuất . Hãy gọi điện đến hotline hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều mẫu đồng hồ đẹp nữa nhé !


Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn của hàng của chúng tôi . Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất và mẫu mã hợp thời trang nhất. 
Vẫn còn vô vàn mẫu đồng hồ nam khoảng 3 triệu và đồng hồ nam dây sắt đẹp đang chờ bạn khám phá tại :

 

 

Tác giả : Quỳnh Trịnh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN