Các mẫu đồng hồ dây da nam ở quận tân bình

    ĐỒNG HỒ TIGOLD ra đời vào tháng 8 năm 2010 , đến nay đã có cuộc hành trình 7 năm trên con đường buôn bán đồng hồ uy tín . Nhờ sự tin cậy và tín nhiệm ủng hộ của các quý khách hàng mà chúng tôi đã có cơ hội để có thể mở thêm nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trong cả nước . Nhân dịp xuân mới , chúng tôi cũng muốn tri ân khách hàng trên cả nước bằng chuỗi sự kiện ưu đãi lớn nhất của năm . Nhiều mẫu đồng hồ dây da nam ở quận tân bình giá 2 đến 3 triệu được tung ra . Đặc biệt là các mẫu đồng hồ carnival được giảm giá lên tới tận 20%. Sau đây , hãy cùng xem các mẫu đồng hồ dây da nam ở quận tân bình giá ưu đãi nhé !

 

1. ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G78101.102.236

một mẫu đồng hồ dây da nam ở quận tân bình

Nhìn vào chiếc đồng hồ nam giá 2 triệu này , hẳn các quý khách hàng đều cảm nhận thấy được sự ” ngầu chất” ngút trời . Phần thép đen bao trùm toàn bộ chiếc đồng hồ và phần dây da bò nâu vàng đã tạo nên một sức hút rất retro 

2. ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G78101.102.232

một mẫu đồng hồ dây da nam ở quận tân bình

 Cả chiếc đồng hồ nam giá 3 triệu đen tuyền 1 mầu . Nhưng không vì thế mà dễ phối đồ một chút nào . Đây có thể là một thách thức đối với việc kết hợp quần áo. Quần áo đi kềm không nên quá sáng mà nên thiên về các màu trấm và ấm. 

3. ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G78101.102.032

một mẫu đồng hồ dây da nam ở quận tân bình

Đây có thể là thiết kế dễn kết hợp quần áo hơn hẳn so với hai mẫu đồng hồ trên . Không phải là kim loại đen lỳ nữa mà là sắt thép không gỉ bóng loáng .Toàn bộ các chi tiết kim loại sáng bóng đều được làm từ kim loại không gỉ . Nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không gặp trường hợp trầy xước , xỉn màu hay gỉ sét . Cả chiếc đồng hồ đều được bảo hành tới 2 năm , kể cả với vẻ ngoài và diện mạo bóng bẩy .

4. ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G78101.101.036

một mẫu đồng hồ dây da nam ở quận tân bình

Bộ chống nước 3 ATM , có thể đi mưa và rửa tay nhưng nên cân nhắc vì còn có phần dây da cần phải giữ gìn cẩn thận . mặt kính là kính saphire chống xước tuyệt đối . Bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng . 

5. ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL IW008.214.03

một mẫu đồng hồ dây da nam ở quận tân bình

Màu sắc chủ đạo của thiết kế này là màu nâu coca ngọt ngào ấm áp . Thích hợp với những người đàn ông dịu dàng , mềm mại nhưng vẫn vững chãi và đáng tin cậy.

 

 Tác giả : Đài Trang

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN