Các mẫu đồng hồ nữ đeo tay đẹp Carnival

Với nhiều thiếu nữ , đồng hồ chính là một chiếc lắc tay thể hiện đẳng cấp của mình . Và chính vì thế mà động cơ của động hồ có thể không quá phức tạp nhưng nhất định mẫu mã thiết kế phải thời thượng nhất . Hôm nay donghothethao xin giới thiệu đến các bạn đồng hồ nữ đeo tay đẹp , nhất định sẽ làm hài lòng quý khách . Giá cả vừa phải , động cơ ổn định và đặc biệt là từng bộ sưu tập mà carnival đưa ra về đồng hồ nữ đeo tay đẹp đều là kết quả của sự nghiên cứu thời trang mới nhất đến từ các nhà thiết kế tài hoa.

1. ĐỒNG HỒ NỮ CARNIVAL L73901.101.011

Giá bán hiện tại của chiếc  đồng hồ nữ cao cấp chính hãng tuyền bạc này là 4.131.000 VNĐ . Nhưng khi đến với ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM , chúng tôi đang có chương trình ưu đãi khách hàng , giảm giá 17% còn 3.442.500 VNĐ . Và điểm đặc biệt là với khách hàng mua online sẽ được giảm thêm 5 % nữa tức là giá chiếc đồng hồ chỉ còn 3.270.375 VNĐ . Nếu bạn đã từng mua đồng hồ tại ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM , chế độ thành viên sẽ tự động trừ giá của bạn thêm 100.000VNĐ . Thật nhiều ưu đãi phải không. 

2. ĐỒNG HỒ NỮ CARNIVAL L73901.101.616

 Hai tone màu cơ bản của đồng hồ là vàng kim và sáng bạc được kết hợp thuần thục và nhuần nhuyễn trong thiết kế đồng hồ này . Với nhiều pha lê được gắn xung quanh đồng hồ và ngay cả làm chấm số phía trong đồng hồ , kết hợp với viền vàng làm chiếc đồng hồ càng trở nên hút mắt hơn . Và đặc biệt là phần nụp vặn và trên dây đeo cũng có màu vàng lấp lánh , khiến chiếc đồng hồ trở thành một thể hoàn chỉnh thống nhất . 

3. ĐỒNG HỒ NỮ CARNIVAL L73901.102.011

 Loại máy mà carnival sử dụng cho thiết kế này là động cơ automatic . Không còn cần phải lên dây cót bằng tay nữa mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi động cơ tự lên cót nhờ sự chuyển động cơ học của cánh tay . Độ chịu nước của thiết kế này là 3 ATM , rất ổn so với mặt bằng chung của đồng hồ tầm trung đến cận cao cấp , dừng lại ở mức đi mưa rửa tay và lặn ở độ sau 30m . 

4. ĐỒNG HỒ NỮ CARNIVAL L73901.102.616

Mặt kính: Sapphire

Vỏ: Thép không gỉ

Đường kính: 38mm x 38mm

Độ dày: 5.6mm

Độ chịu nước: 3 ATM

Bảo hành: 2 năm

 Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng hồ nữ đeo tay đẹp xin liên hệ 

Địa chỉ :

 
 

Tác giả : Đài Trang

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN