Cách bảo quản dây da cho dong ho nu cao cap chinh hang

 ” Của bền tại người “, các cụ luôn dạy con cháu đời sau như vậy. Tất cả mọi đồ vật hay thậm chí là các mối quan hệ , nếu không biết các giữ gìn và chăm sóc thì thời gian gắn bó sẽ chẳng được là bao. Với những đồ vật đơn giản xung quanh đã đành , với những vật có giá trị cao lại càng phải chú ý. Một chiếc đồng hồ dây da vừa có nét sắc bén , vừa có sự mềm mại ấm áp không nói thành lời. Chính vì lý do này mà các loại đồng hồ dây da rất được ưa chuộng. Với dong ho nu cao cap chinh hang cũng không hề ngoại lệ. Doanh thu bán hàng từ đồng hồ dây da cũng chiếm phần lớn tổng doanh thu. Như vậy , có thể thấy đồng hồ dây da rất phổ biến. Nhưng với mức độ phổ biến như vậy , liệu tất cả các khách hàng có biết cách bảo quản phần dây da hay không ?

 Dây da đồng hồ Carnival phần lớn chính hãng được làm 100% từ da thật, với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau , nhưng nói chung chúng vẫn là vật chất hữu cơ từ cơ thể sống nên chịu ảnh hưởng rất nhiều từ môi trường như mồ hôi tay , độ ẩm không khí ,… Hãy cùng donghothethao tìm hiểu 4 lưu ý nếu muốn giữ độ lâu bền cho dong ho nu cao cap chinh hang nhé !

1. Không để lâu dưới ánh nắng mặt trời

Hãy cùng tưởng tượng , da chúng ra chỉ cần để dưới nắng kha khá thời gian , da sẽ bị khô lại, cháy bỏng và bong tróc. Đối với dây da đồng hồ cũng tương tự. Da thật được “tung hô” vì độ mềm mại của nó . Nếu bạn để lâu dưới ánh nắng mặt trời da sẽ bị khô nứt và phai màu. Hẳn bạn không muốn đeo một chiếc đồng hồ hiệu Carnival đắt tiền nhưng màu sắc loang lổ đâu đúng không

2. Tránh tiếp xúc với nguồn có hơi ẩm

 Khi bạn muốn vệ sinh cho chiếc dong ho nu cao cap chinh hang , sau khi lau chùi cẩn thận bằng khăn ẩm , hãy lau lại bằng một lần cuối cùng nữa bằng khăn kho , để chắc chắn rằng không có chút hơi ẩm nào còn sót lại trên da đồng hồ. Như vậy , đồng hồ cũng có tuổi thọ lâu hơn

3. Không nên tiếp xúc với các chất dung môi hữu cơ , nước tẩy và nước hoa

Nếu không muốn dây da thẩm thấu các chất trên gây hư hại da, hãy tránh xa chúng ra nhé

4. Không nên tự lau rửa

Đồng hồ dây da mỗi loại một khác nên phù hợp với các chất tẩy rửa khác nhau . Nếu muốn tự tẩy rửa tại nhà , hãy hỏi kỹ nhân viên trước khi mua về nhé. 


 Để biết thêm thông tin chi tiết về dong ho nu cao cap chinh hang xin liên hệ 

Địa chỉ :

 
 

Tác giả : Đài Trang

 
 
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN