Chất lượng của đồng hồ nữ kim giây nhỏ giá 2 triệu

   Carnival iw là một thương hiệu đồng hồ có khoảng giá trải dài từ 1 triệu đến tận hơn 15 triệu . Vậy với các mẫu đồng hồ có giá rẻ từ 1 triệu có nên mua hay không ? Chất lượng , mẫu mã như nào lại có sự chênh lệch lớn như vậy ? Bài viết sau đây xin giới thiệu tới các quý khách hàng các mẫu đồng hồ nữ kim giây nhỏ giá 2 triệu và giải thích tại sao lại có sự chênh lệch giá nhiều đến như vậy .

 

 

 

 

đồng hồ nữ kim giây nhỏ giá 2 triệu

 

Carnival là một thương hiệu thời trang hàng đầu của Thụy Sỹ . Những mẫu thiết kế mà Carnival iw tung ra thị trường đều bám sát theo những động thái mới nhất của làng thời trang quốc tế . Cũng chính vì thế mà hàng năm , Carnival cho ra cực kỳ nhiều bộ sưu tập mới . Đối tượng mà Carnival hướng đến đó là những người yêu thích thời trang , mong muốn được sở hữu những chiếc đồng hồ thời thượng nhất mà không quá chú trọng đến chiều sâu của động cơ . Mỗi một bộ sưu tập được tung ra , các mẫu thiết kế về cơ bản đều giống nhau nhưng có sự biến hóa và màu sắc và một số chi tiết nhỏ . Carnival hiểu được rằng những tín đồ thời trang không thể nào chỉ mua có 1 chiếc đồng hồ được . Chính vì vậy mà trước khi tung ra thị trường , thương hiệu này đều có sự tìm tòi và định giá sản phẩm một cách thấp nhất có thể . Với những mẫu đồng hồ giá cao hơn hẳn , là những mẫu đồng hồ mang tính ” ngôi sao” của năm , là át chủ bài của thương hiệu nền phải tốn nhiều công sức cũng như chi tiết hơn nên giá cả hiển nhiên sẽ cao hơn hẳn . 

 

đồng hồ nữ kim giây nhỏ giá 2 triệu

 

Với giá cả tầm trung như vậy , Carnival không cố gắn những nguyên vật liệu đắt tiền vào mà dừng lại ở chất lượng tốt . Chất lượng tốt của Carnival có thể nói là có một sự đồng đều cho toàn thương hiệu . Không chú trọng vào phát triển động cơ nên tất cả các thiết kế đồng hồ nữ kim giây nhỏ giá 2 triệu đều dùng chung bộ máy cơ automatic , phần kính chống xước tuyệt đối , chống nước 3 ATM và thép không gì mạ PVD. Đây được coi là chất lượng tầm trung trong thị trường đồng hồ. 

đồng hồ nữ kim giây nhỏ giá 2 triệu

 

Vậy nên khi mua đồng hồ nữ kim giây nhỏ giá 2 triệu quý khách hàng không cần phải lo lắng đến chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm . Điều quan trọng là chọn được chiếc đồng hồ nữ ở quận 10 có thiết kế phù hợp với chủ nhân. Và tại ĐỒNG HỒ TIGOLD, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và lành nghề , hoàn toàn có thể giúp quý khách có sự lựa chọn tốt nhất . 

đồng hồ nữ kim giây nhỏ giá 2 triệu

 

 Ngoài ra, tại ĐỒNG HỒ TIGOLD còn có rất nhiều các mẫu đồng hồ nữ giá 3 triệu mới về, mời quý khách hàng ghé thăm tại: 

 

 

 

 

 

 

Tác giả : Đài Trang

 

 
KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN