chi phí vốn đặc biệt

Chi phí vốn đặc biệt của việc sở hữu điện thoại tập trung khổng lồ radio và công nghệ truyền thông truyền hình và nhiên liệu hóa thạch và nhà máy điện hạt nhân trong thị trường đang nhường chỗ cho cách thức mới chủ nghĩa tư bản phân phối trong đó chi phí đầu vào thấp trong những mạng lưới bên khiến nó trở nên khả thi cho hầu hết mọi người để trở thành một nhà doanh nghiệp tiềm năng và những người cộng tác trong môi trường Internet mở. Thành quả là vốn tài chính thường không quan trọng như vốn xã hội ít nhất tại giai đoạn khởi nghiệp trong việc tạo ra những doanh nghiệp lớn mới. Bằng chứng là một vài người trẻ trong độ tuổi 20 đã tạo ra Google Facebook và những mạng xã hội toàn cầu khác trong chính phòng ký túc xá của họ nghiatrang.net.
Nó không có nghĩa là vốn tài chính không còn có chút liên quan nào Lạc Hồng Viên. Nó vẫn góp phần vào đó. Nhưng cách mà nó được sử dụng đã được thay đổi một cách cơ bản. Vì nền kinh tế đã được san bằng và trở nên được phân phối nhiều hơn mối quan hệ đồng đẳng được ưa chuộng hơn việc trao đổi tự trị bản chất của cách những công ty lấy được thay đổi doanh thu. Sản xuất tài sản để trao đổi một nền tảng của chủ nghĩa tư bản trở nên ngày càng thua lỗ trong nền kinh tế thông minh nơi mà chi phí trao đổi ngày càng rẻ hơn và cuối cùng hầu như là miễn phí. Quá trình đó cũng được tiến hành và sẽ chỉ đẩy nhanh tiến độ trong những thập kỷ tới như những cơ sở hạ tầng trưởng thành của TIR. Bởi điều đó xảy ra việc trao đổi tài sản trong thị trường sẽ nhường chỗ cho những mạng lưới các mối quan hệ hợp tác và sản xuất để bán sẽ được gộp vào việc sản xuất cho việc sử dụng đúng thời gian. Phóng viên tờ New York Times Mark Levine mô tả tư tưởng mới với một quan sát sắc sảo rằng “việc chia sẻ là rõ ràng sắc nét tinh tế hậu hiện đại: sở hữu là ngu dốt ích kỷ rụt rè tụt hậu.” Những gì tôi đang miêu tả là một sự thay đổi một cách nền tảng trong cách chủ nghĩa tư bản hoạt động mà nay đang được phơi bày qua việc sản xuất truyền thống và những lĩnh vực bán lẻ cũng như việc tái định hình cách những công ty lèo lái việc kinh doanh.
Theo tập quán trong những thị trường tư bản lợi nhuận được tạo ra tại điển cận biên của chi phí giao dịch. Điều đó là tại mỗi bước của quá trình chuyển đổi theo chuỗi giá trị người bán hàng tăng giá chi phí đối với người mua để tạo ra lợi nhuận. Giá cuối cùng của hàng hóa hoặc dịch vụ dành cho người sử dụng cuối bản ánh sự tăng giá. Nhưng thông tin và những công nghệ truyền thông của TIR rút ngắn lại một cách đáng kể chi phí chuyển đổi qua chuỗi giá trị trong từng ngành công nghiệp và lĩnh vực và việc phân phối năng lượng tái tạo cung sẽ sớm làm được điều này. Những ngành công nghiệp năng lượng xanh đang được cải thiện hiệu suất và giảm chi phí tại tốc độ ngày càng tăng. Và cũng như các thế hệ và sự phân phối thông tin đang trở nên gần như miễn phí năng lượng tái tạo cũng sẽ như vậy. Mặt trời gió có sẵn cho mọi người và không bao giờ được sử dụng hết.
Khi chi phí chuyển đổi cho việc tiếp hợp trong việc giao tiếp/hệ thống năng lượng mới của cuộc Cách mạng công nghiệp lần III tiến gần đến 0 nó không còn có thể duy trì lãi suất và định nghĩa về lợi nhuận phải được cân nhắc lại. Điều đó đã xảy ra với thành phần thông tin liên lạc của cuộc Cách mạng công nghiệp lần III. Việc rút ngắn chi phí chuyển đổi trong việc kinh doanh âm nhạc và lĩnh vực xuất bản với sự nổi lên của việc đăng tải nhạc và sách điện tử những trang blog thông tin đang tàn phá những ngành công nghiệp truyền thống. Chúng ta có thể mong đợi những tác động gây rối tương tự với năng lượng xanh việc sản xuất 3D và những lĩnh vực khác. Vậy làm cách nào các doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận khi chi phí chuyển đổi và lãi xuất biến mất?

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN