đẳng cấp cùng với đồng hồ nam carnival dây da

 

Carnival là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có tầm ảnh hướng khá lớn trong thị trường đồng hồ thế giới . Từng bộ sưu tập mà Carnival cho ra mắt đều cực kỳ mới lạ và bắt mắt, đi đúng theo những xu hướng thời trang mới nhất của các nhà mốt . Chính vì vậy mà các cô gái cực kỳ để ý đến các mẫu mã của Carnival . Nhưng với thiết kế ấn tượng như vậy , có thể giá thành sẽ cao hay không . Để các bạn khỏ phải tìm kiếm nhiều dưới đây đồng hồ thể thao cung cấp tới các bạn một số mẫu đồng hồ nam carnival dây da sang trọng, các bạn cùng tìm hiểu nhé!

 

dong-ho-nam-cao-cap-hang-hieu-2

trong bộ sưu tập lần này thuộc dòng đồng hồ dây  da, to bản và lộ tim . Chiếc đồng hồ trên với màu nâu đất rất mới được hàng Carnival cho ra mắt trong dịp mùa hè vừa qua. mẫu đồng nổi bật  với hệ thống máy lộ cơ chấm điểm bởi những viên đá màu lấp lánh. Mặt đồng hồ đen vớ hệ thống 3 kim theo kiểu dáng thê thao đem lại cho người đeo cảm giác khỏe khoắn thoải mái , thể hiện sự tự tin năng động.

dong-ho-nam-cao-cap-hang-hieu-1

là một trong những mẫu đồng hồ lộ sơ, chiếc đồng hồ dây da đen huyền bí kết hợp với tông màu bạc trắng. Mặt đồng hồ với hệ thống số la mã mang đậm phong thái cổ điển. Tuy đây là mẫu đồng hồ lộ cơ được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trong. mẫu đồng hồ trên thích hợp với các chàng công sở, mang vẻ đẹp thanh tú.

đồng hồ carnival tphcm 2

Sản phẩm đi đầu tại các cửa hàng của Đồng hồ Hoàng kim là chiếc đồng hồ carnival tphcm chính hãng  này. Có thể thấy mặt kính xanh Sapphire là điểm thu hút nhất, nếu lướt qua hẳn phải dừng mắt lại và cầm lên ngắm nghía. Với kiểu máy lộ cơ, đồng hồ carnival không chỉ tập trung vẻ bề ngoài mà không quên đưa chất lượng lên hàng đầu.

Mua Carnival là một quyết định đầu tư không bao giờ lỗ vốn. Tính bền bỉ và sự ưa chuộng rộng khắp đã đảm bảo rằng đây là một chiếc đồng hồ dễ bán lại nhất trên thế giới. Mới chỉ có mặt tại các cửa hàng của Đồng hồ Hoàng kim nhưng các mẫu đồng hồ carnival trên đây đã cho thấy sự khác biệt khi nhanh chóng tìm thấy các chủ sở hữu thật sự đẳng cấp. Hãy đến ngay các cửa hàng của Đồng hồ Hoàng kim để cho thấy sự đẳng cấp của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây và tham khảo những mẫu đồng hồ mới nhất của chúng tôi.

Website: http://donghoolympiastar.com/dong-ho-nam-carnival.html

tác giả: Tranghuyen

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN