Đứng đầu trong danh sạch các sản phẩm đồng hồ nam đẹp giá tốt nhất luôn có sự góp mặt của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ dành cho khách hàng tâm trung – Carnival. Và đây thực sự là những chiếc đồng hồ đeo tay đáng để các quý ông bỏ tiền ra để sở hữu đấy nhé.

dong-ho-nam-dep-gia-tot

ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G76401.106.433

Đồng hồ đeo tay này có dây da màu nâu kết hợp với mặt và vỏ đồng hồ cũng màu tạo nên vẻ đẹp đồng nhất. Đồng hồ nam đẹp giá tốt nhất có 6 kim với 3 mặt phụ nổi bật đang bán chạy nhất trên thị trường nhờ được trang bị thêm thước phủ dạ dang nằm ở kim đồng hồ và các vị trí giờ số 3-6-9-12 giúp bạn có thể xem giờ trong điều kiện bóng tối bằng 0. Đồng hồ dành cho những người có thu nhập trung bình với mức giá bán ra khoảng ….. triệu đồng tại toàn bộ hệ thống cửa hàng đồng hồ Hoàng Kim trên toàn quốc.

dong-ho-nam-dep-gia-tot-1

ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G73601.101.616

Mẫu đồng hồ đeo tay nam có đính đá quý của hãng đồng hồ Thụy Sỹ sẽ khiến cho tất cả các quý ông phải siêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồng hồ này được trang bị các tính năng an toàn gần như là tuyệt đối nổi trội là khả năng chống nước cho phép bạn có thể thoải mái sử dụng sản phẩm mà không lo các sự cố về nước và hơi nước. Đồng hồ không kén người đeo khi có thiết kế thời trang sành điệu và dễ kết hợp trang phục và phù hợp với mọi công việc cũng như là các sự kiện khác nhau.

dong-ho-nam-dep-gia-tot-2

ĐỒNG HỒ NAM 6 KIM CARNIVAL G65902

Mẫu đồng hồ thể thao Carnival G65902 có thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn với mặt đồng hồ to, viền dày. Mặt số có 3 mặt đồng phụ nổi bật, kim đồng hồ lớn cho phép người dùng dễ theo dõi các tính năng vượt trội có trên đồng hồ. Đồng hồ được ra mắt thị trường với các sản phẩm dây đeo bằng kim loại và dây đeo bằng da cho phép bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân sao cho phù hợp với sở thích và gu thời trang của mình. Hiện tại giá của sản phẩm này đang được bán giao động khoảng ….tại thị trường đồng hồ trong nước.

Trong danh sạch các sản phẩm đồng hồ nam đẹp giá tốt nhất ngoài Canival còn có sự góp mặt của hàng loạt các đại gia về đồng hồ đeo tay nổi tiếng khác nhau Tissot, Rolex, Armani… Bạn có thể tham khảo thông tin về các sản phẩm này tại website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam-carnival.html  (SYM)

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN