Hãy học hỏi hết mình

Tôi lại là một người ham học hỏi, háo hức với mọi thứ. Nếu bạn muốn bán đồng hồ nữ thời trang hãy đi học những người bán đồng hồ nữ trên mạng. Tôi đặt câu hỏi cho mọi người, ghi chép, rổi so sánh các ghi chép. Tôi thuê các chuyên gia kiến thiết, những người cho tôi những lời khuyên rất xác đáng và giới thiệu tôi với các chuyên gia ngành khác. Kết quả là, trong vòng 18 tháng, tôi hoàn thành kế hoạch phát triển khu đất. Nó được chia nhỏ thành các lô và đường vào với 335 căn hộ, với một khu công nghiệp và một trung tâm mua sắm thương mại.

ham học hỏi
Với kế hoạch này, tôi làm việc với hội đổng thị trấn để xin phê duyệt, thuê một hãng thiết kế đưa máy móc thiết bị mặt đất và xây dựng đường sá, rổi bán lại cho các nhà phát triển khác, những người này sau đó tiến hành xây dựng các khu dân cư, khu công nghiệp và trung tâm mua sắm bán lẻ. Hãy mở một cửa hàng đồng hồ nữ cao cấp chính hãng nếu bạn thích
Quản trị bằng mục tiêu rõ ràng
Phần thú vị trong câu chuyện này, bên cạnh những gì mà tôi học được và hơn 3 triệu đô-la lợi

nhuận mà tôi mang về cho công ty, đó là cấp trên của tôi chưa bao giờ trực tiếp đến xem mảnh đất đó. Ông giao phó hoàn toàn trách nhiệm để tôi hoàn tất hàng trăm chi tiết cẩn thiết để dự án thành công. Ông là bậc thầy sử dụng phương thức quản trị theo mục tiêu.
Qua đây, ta có thể rút ra bài học rằng khi đã thống nhất về công việc cần thực hiện, bạn cần thống nhất về thước đo và tiêu chuẩn hiệu quả hoạt động, cũng như lịch trình thực hiện và hoàn thành công việc. Các chi tiết chính xác có thể được thảo luận, đàm phán và thậm chí thay đổi sau nếu bạn có thêm thông tin mới.

Xem thêm đồng hồ nữ tại: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu.html

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN