Hãy tin vào những gì bạn làm

Một trong những cách hiệu quả nhất để bạn có thể thành công trong việc tạo dựng quan hệ là thay đổi niềm tin hạn hẹp. Tầm quan trọng của thái độ có thể được minh chứng qua ví dụ vể “Ngày đen đủi”. Một ngày bạn chọn một chiếc đồng hồ hiệu nhưng lại không được ưng ý nó cũng là một đen đủi

Bạn đã bao giờ trải qua những ngày mà dường như mọi thứ xung quanh đều trở nên rối tung hay chưa? Đầu tiên, bạn không thể thức dậy đúng giờ khi phải đến phỏng vấn…dĩ nhiên bạn đã bỏ lỡ một cuộc gặp quan trọng…hay bạn quên không gọi điện chúc mừng sinh nhật cô bạn đổng nghiệp…bạn vừa bị lỡ xe bus và trời bắt đẩu đổ mưa…đến quán rượu đúng lúc họ vừa đóng cửa! Thậm chí, nêu một số việc diễn ra suôn sẻ, thì ở tình trạng này bạn cũng không thể nhận ra điều đó.

Tin tưởng bản thân

Khi chúng ta rọi vào một tâm trạng cụ thê nào đó, thì mọi thứ xung quanh dường như càng khẳng định thêm niềm tin của mỗi người. Nêu chúng ta cho rằng mình thật ngu ngôc và ai đó đang bình phẩm về điều đó chúng ta sẽ dùng niềm tin ây như một minh chứng đê’ chứng tỏ bản thân trong niềm tin tiêu cực.

Điều này đúng trong cả trường hợp ngược lại. Bạn đã bao giờ cảm thây hạnh phúc đê’n nỗi không cần quan tâm đến bất cứ việc gì xảy ra trong ngày hôm đó. Bạn đang hạnh phúc và không điều gì có thể khiến bạn buồn phiền! Thậm chí, nêu như bị ai đó chê trách, bạn chắc chắn cũng vẫn cảm thây vui.

Tin vào những gì bạn làm

Bước đầu tiên là hình thành một cách ý thức về niềm tin của bản thân. Nhiều trong sô’ những điểu chúng ta tin tưởng đều ở tình trạng vô thức và cho dù chúng ta không thừa nhận điều đó, nhung những hành vi của bạn sẽ nói lên tâ’t cả. Khi bạn nhận ra những niềm tin tiêu cực đã khiên nỗ lực kê’t giao của bạn trở nên vô ích, bạn có thể bắt đầu quá trình đánh giá lại những niềm tin đó, phản bác lại chúng và tạo ra những niềm tin tích cực. Chúng ta có thế không đủ khả năng tạo ra hiện thực bên ngoài nhưng lại câ’t lên tiêng nói trong sự trải nghiệm hiện thực của bản thân.

Việc thay đổi niềm tin cùa chúng ta về khả năng kết giao là một trong những bí quyết cơ bản để thành công. Cách cư xử và kết quả luôn luôn phản ánh những gì bạn thật sự tin tưởng.

Xem đồng hồ hiệu tại Đây

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN