Khí chất thanh lịch cùng đồng hồ cho nữ Carnival

Carnival là thương hiệu đồng hồ thời trang hàng đầu Thụy Sỹ. Không đi chuyên sâu vào những động cơ đồng hồ trìu tượng và mất nhiều công đoạn. Con đường mà Carnival chọn từ 20 năm trước đó là chạy đua cùng con đường trải đầy hoa hồng cùng thời trang. Những thiết kế của Carnival cho ra mắt thị trường ở cả thị phần đồng hồ nam và đồng hồ nữ đều khiến cho giới mộ điệu phải mong chờ. Đặc biệt ở mảng đồng hồ nữ, Carnival mang đến cho những người phụ nữ vẻ đẹp ngọt ngào quyến rũ nhưng rất tinh tế và mạnh mẽ. Carnival đã dung hòa được nét hoài cổ trong từng người con gái và chất hiện đại của thời cuộc. Mới đây nhất, Carnival đã ra mắt một thiết kế đồng hồ cho nữ cực kỳ ấn tượng và ngay lập tức đã có mặt tại ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM. Hãy cùng donghothethao xem mẫu thiết kế sang chảnh này nhé!

 Thông điệp chủ đề của thiết kế lần này là sự quý phái không cần quá cầu kỳ, chỉ cần đơn giản là sinh ra từ sự thanh lịch, vẻ đẹp hoàn mỹ không đến từ những màu sắc những đường nét chằng chịt mà có những thứ chỉ cần đặt trên thảm nhung là khiến cả bầu trời tỏa sáng. Với thiết kế này, Carnival không dùng những thứ tầm thường để kiến tạo nên mà dùng những vật liệu xuất sắc nhất. 24 viên kim cương được đặt trên mặt đồng hồ cùng với hình họa bướm và hoa cách điệu lộ ra chút phần động cơ sơn son thiếp vàng. Chiếc đồng hồ giống như nàng công tước xinh đẹp sống trong lụa là, với tâm hồn có táo bạo, có quyến rũ nhưng vẫn thanh lịch và e ấp.  

 Cả thiết kế đồng hồ cho nữ được phủ một lớp kim loại màu vàng hồng, sắc màu quyến rũ bậc nhất hiện nay. Không quá phô trương xuồng xã những vàng kim, pha chút sắc hồng mềm mại, quyến rũ. Xung quanh mặt đồng hồ viền đường kim cương lấp lánh thu hút ánh nhìn. Từng đường nét được tính toàn và thiết kế tỉ mỉ, không một chi tiết thừa thãi. 

 

 

Mẫu thiết kế này hiện tại có 2 phiên bản, vàng hồng mặt trắng và vàng hồng mặt đen. Cả 2 phiên bản đều đã có mặt tại ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. 

 Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng hồ cho nữ xin liên hệ 

Địa chỉ :Tác giả : Đài Trang


 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN