Hãy đặt ra câu hỏi CH PLay và tìm câu trả lời về thế giới tự nhiên

• Đối với trí thông minh logic: Hãy đặt ra câu hỏi và tìm câu trả lời về thế giới tự nhiên. Các kỹ năng quan sát sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các bài toán hóc búa, ngược lại vấn đề ch play apk lý luận hay thí nghiệm khoa học cũng rất hữu ích trong việc khám phá thế giới tự nhiên. Thực tế, có nhiều nhà khoa học dựa vào cả trí thông minh logic và trí thông minh thiên nhiên để tiến hành các nghiên cứu. Vì vậy, hãy thực hiện một đề tài đặc biệt trong các giờ học môn khoa học như sinh học, thực vật học, động vật học, côn trùng học,… Hoặc bạn cũng có thể kết hợp toán học và logic với thế giới tự nhiên bằng cách tìm các ví dụ về toán học và mẫu vật liệu có trong thiên nhiên, sau đó nghiên cứu hay kết hợp với lý luận để giải thích những gì bạn thấy.

diem-khac-biet-trong-cach-hoc- ...

Hãy đặt ra câu hỏi CH PLay và tìm câu trả lời về thế giới tự nhiên

• Đối với trí thông minh không gian: Chú ý đến những điều bạn thấy trong thế giới tự nhiên – màu sắc, mẫu chất liệu và kết cấu bề mặt. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên với những gì nhìn thấy. Bạn có thấy tai facebook ve may những tác phẩm nghệ thuật trong tạo hóa không? Những gì quan sát được có thúc đẩy bạn sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật từ thiên nhiên không? Hãy sử dụng những thứ sẵn có trong thế giới tự nhiên để luyện tập các kỹ năng của bạn – vẽ chú mèo hay một bông hoa, lập một mô hình về nơi bạn thích giữa thiên nhiên.

• Đối với trí thông minh vận động cơ thể: Hãy bước ra ngoài thiên nhiên để tập một số bài thể dục như đi bộ đường dài, đạp xe đạp, trượt patanh hay đi dạo. Trong khi thực hiện tai avatar các bài thể dục đó, hãy chú ý đến những thứ xung quanh và xem thiên nhiên lôi cuốn các giác quan của bạn như thế nào – tiếng chim hót, hương thơm của hoa, hay cảm nhận đất giữa các ngón chân. Cũng có những cách khiến bạn trở nên năng động với thiên nhiên hơn như đào vườn, huấn luyện một chú chó, dọn dẹp công viên bạn thường chơi đùa hay chạy thể dục.

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN