Lưu ý khi sử dụng đồng hồ nữ automatic tại quận 10

Đồng hồ đeo tay là kiệt tác vĩ đại của những nhà thiết kế thời gian. Họ không chỉ mang đến chiếc đồng hồ để đếm giờ chính xác mà còn là niềm tự hào cho người đeo. Và khi nhắc đến đồng hồ thì không thể bỏ qua được mẫu đồng hồ nữ automatic tại quận 10 với sự hoạt động đầy vi diệu của bánh răng. Nhưng với các bạn nữ không phải ai cũng biết cách để sử dụng dòng sản phẩm này sao cho hiệu quả. Chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách sử dụng như sau.

đồng hồ nữ automatic tại quận 10
đồng hồ nữ automatic tại quận 10

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ nữ automatic tại quận 10

Với đồng hồ nữ automatic được ví như một thực thể sống và gắn bó với người dùng nên bạn phải biết cách quan tâm đến nó tốt hơn. Và phải chú ý một điều là nếu bạn không lên dây cót hay không đeo thường xuyên đồng hồ sẽ “chết”.

dong-ho-nu-automatic-tai-quan-103

Khi sử dụng đồng hồ nữ giá 3 triệu tự động bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây để giúp đồng hồ được bền bỉ và đảm bảo độ chính xác cao nhất:

  • Không đeo đồng hồ khi đi tắm, đi bơi, đi xông hơi, rửa tay bằng nước nóng,… vì điều này sẽ dẫn đến tình trạng hơi nước bay vào mặt kính làm hỏng bộ máy đồng hồ.
  • Không nên để đồng hồ ở nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp (trên 50 độ C hoặc dưới 5 độ C).
  • Tránh những va chạm mạnh giữa đồng hồ với các vật cứng hoặc làm rơi đồng hồ.
  • Đừng quên lên dây cót mỗi ngày.
  • Hãy úp mặt đồng hồ xuống một lớp vải mịn không không sử dụng để giúp dây cót được giữ lâu hơn.
  • Bạn cần tháo đồng hồ ra khỏi tay trước khi điều chỉnh vì nếu bạn rút núm điều chỉnh khi đang đeo trên tay rất dễ làm cong trục núm.
  • Sai số lệch giờ cho phép của một chiếc đồng hồ Automatic chuẩn Thụy Sỹ là ± 30s/ ngày (có nghĩa là đồng hồ chạy nhanh 30s hoặc chậm 30s tùy thuộc vào môi trường nhiệt độ). Nhưng sai số sẽ không quá 3-5 phút/ tháng. Nếu đồng hồ của bạn chạy liên tục với sai số vượt qua ngưỡng này thì tốt nhất bạn nên mang đến chúng tôi để bảo dưỡng.
  • Thời điểm tốt nhất để chỉnh giờ đồng hồ nữ giá 1 triệu lên dây cót là từ 9h-15h. Tuy nhiên, thời gian tốt nhất cần chọn là 9h-12h.

dong-ho-nu-automatic-tai-quan-104

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng đồng hồ nữ automatic tại quận 10. HI vọng bạn sẽ sở hữu và biết cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

donghohoangkim

Tác giả: Huyền Thái

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN