mệnh thủy hợp đồng hồ màu gì

Carnival là một thương hiệu đồng hồ nam uy tín Carnival  , xuất hiện từ khá muộn vào năm 1986 . Đến nay trải qua 30 năm nhưng thương hiệu này đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường đồng hồ Thụy Sĩ cung như trên trường quốc tế . Không có các chiến dịch quảng cáo rầm rọ mạnh mẽ , không có các mức giá xa xỉ trên trời , cũng không sở hữu những bộ máy quá khủng . Nhưng điều carnival làm được đó là sáng tạo ra dòng đồng hồ tầm trung đến cận cao cấp cực kỳ hợp lý và thời thượng . Các nhà thiết kế của carnival được trả tiền để tạo ra những mẫu đồng hồ hợp thời nhất . Dưới đây, đồng hồ thể thao chia sẻ tới các bạn những người mệnh thủy hợp với đồng hồ màu nào để các bạn có thể lựa chọn.

dong-ho-co-automatic-gia-re-tai-thanh-xuan-1

Màu tương sinh với những người mệnh Thủy , thì những chiếc đồng hồ có ánh kim đặc biệt là đồng hồ kim loại mạ vàng bạc cũng khá phù hợp với cung mệnh này. Đa số người mệnh thủy thường đeo đồng hồ dây thép vì theo tương quan ngũ hành thủy sinh kim. Việc đeo đồng hồ dây kim loại mang nhiều may mắn tài lộc cho người đeo, tránh được những rủi ro, những điềm xấu mang lại.

mua-dong-ho-nam-chinh-hang-o-dau-2

 

Nguyên lý ngũ hành, các nguyên tố đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Chiếu theo đó, người mệnh thủy hợp với những màu sắc có tính Kim như xanh, đen, trắng,.. Với mẫu đồng hồ dây da nâu là một ví dụ cho các anh chàng hợp với mệnh Thủy.

Giá bán chính thức : 2.470.000 VNĐ

Giá bán ưu đãi: 1.843.284 VNĐ

Giá bán online : 1.751.119 VNĐ

Dây da màu nâu kinh điển cùng với những chữ số la mã bằng kim loại đặt ngay ngắn xung quanh màn hình . Nhưng điều chinh phục được người mua đó chính là những khớp nối từ phần dây với mặt đồng hồ . Những chi tiết nhỏ nhặt nhưng đầy sáng tạo này chính là điểm nhấn đặc biệt mang đậm dấu ấn Carnival 

đồng hồ cơ đeo tay nam tại đông anh

Đối với một số người, họ không quan tâm đến chuyện người mệnh thủy đeo đồng hồ màu gì là hợp nhất bởi với họ chỉ cần tìm được một chiếc đồng hồ đẹp, hợp lý về tài chính và là hàng chính hãng thì nó có thể giúp cho họ trở nên nổi bật và mang lại may mắn cho bản thân họ.

Trên đây là một số chia sẻ về những mẫu đồng hồ phù hợp với mệnh Thủy. Hi vọng sẽ giúp các bạn tìm được những chiếc đồng hồ phù hợp cho mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những mẫu đồng hồ tại hệ thống Hoàng Kim các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây và tham khảo những mẫu đồng hồ mới nhất của chúng tôi.

Website: http://donghonamcitizen.com/dong-ho-nam-carnival.html

tác giả: Tranghuyen

 

 

 

 

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN