Mua đồng hồ nam đẹp giá dưới 3 triệu thì phải chọn Carnival IW

Có thể nói những kiến thức xung quanh đồng hồ đeo tay cũng như các hãng đồng hồ trên thế giới là vô cùng nhiều và còn bao điều thú vị mà bạn không thể biết hết được . Chính vì vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá những sự thật thú vị về dòng đồng hồ nam đẹp giá dưới 3 triệu Carnival IW nhé .


Đồng hồ Carnival nam chính hãng IW thuộc dòng đồng hồ quartz


Hầu như hãng carnival nổi tiếng là hãng đồng hồ máy cơ giá bình dân, và các sản phẩm chủ lực của hãng cúng là đồng hồ máy cơ. Nhưng không phải vì thế mà hãng không sản xuất đồng hồ chạy pin hay còn được gọi là đồng hồ quartz. Và dòng đồng hồ chạy pin tiêu biểu nhất của hãng là dòng đồng hồ Carnival IW.

đồng hồ nam đẹp giá dưới 3 triệu


Đặc điểm của đồng hồ Carnival IW

Đặc điểm đầu tiên chúng tôi muốn nói tới là đồng hồ quartz có thiết kế mỏng hơn đồng hồ cơ. Đồng hồ hoạt động dựa trên nguồn năng lượng được cung cấp từ một tinh thể thạch anh, được đặt trong một điện trường. Vì máy bên trong nhỏ gọn và ít chi tiết nên lớp vỏ bọc bên ngoài cũng vì vậy mà thanh mảnh và gọn nhẹ hơn. Đó là lý do vì sao đồng hồ quartz có thiết kế mỏng hơn so với đồng hồ cơ.

đồng hồ nam đẹp giá dưới 3 triệu

Do có cấu tạo đơn giản, ít chi tiết của đồng hồ nên carnival iw có số lượng lượng chân kính trong đồng hồ ít hơn đồng hồ cơ. Tuy nhiên, không thể vì như thế mà bạn vội vàng đánh giá chất lượng của đồng hồ quartz thấp hơn so với đồng hồ cơ.

đồng hồ nam đẹp giá dưới 3 triệu


Dây đeo đồng hồ được thiết kế hết sức đơn giản, đồng hồ nam dây da gồm hai phiên bản màu là nâu và đen còn đồng hồ dây sắt là vàng ánh kim và bạc.


Gía thành phải chăng là một đặc điểm khiến những chiếc đồng hồ nam dây da và dây sắt carnival iw được yêu thích trên khắp thế giới.

đồng hồ nam đẹp giá dưới 3 triệu

Mong rằng những kiến thức mà chúng tôi đem lại giúp bạn hiểu hơn về dòng  đồng hồ nam đẹp giá dưới 3 triệu Carnival IW. Hiện tại cửa hàng đồng hồ chúng tôi có rất nhiều mẫu đồng hồ đẹp mới về cho quý khách lựa chọn.  Mỗi sản phẩm của carnival đều được bảo hành 2 năm nếu có bất cứ lỗi nào của nhà sản xuất  Hãy gọi điện đến hotline hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều mẫu đồng hồ đẹp nữa nhé !


Đồng hồ tigold xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn của hàng của chúng tôi. 
Cùng xem thêm nhiều mẫu đồng hồ nam giá 5 triệu đẹp tại :


Địa chỉ showroom :Tác giả : Quỳnh Trịnh

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN