Nguyên nhân khiến đồng hồ nam tại quận 10 chạy chậm

Khi sử dụng đồng hồ đeo tay, có nhiều lúc đồng hồ bị chạy nhanh hơn với giờ thực tế hoặc chạy chậm hơn, nhưng lý do gì khiến những chiếc đồng hồ này bị chạy chậm. Hôm nay đồng hồ thể thao sẽ giải đáp cho các bạn nguyên nhiên khiến đồng hồ nam tại quận 10 chạy chậm.

Nguyên nhân khiến đồng hồ nam tại quận 10 chạy chậm


Luôn có những lý do không ngờ tới, hoặc trong sinh hoạt hàng ngày chủ nhân bất cẩn, khiến cho đồng hồ nam bị chạy chậm. Nhưng qua bài viết này bạn có thể hạn chế và nhận biết được việc đồng hồ chạy chậm.

1. Lỗi IC

Thông thường, đồng hồ pin nam chuyển động nhờ sự dao động của các tinh thể thạch anh được điều chỉnh đúng với 1Hz và mỗi 1Hz sẽ tương ứng với một giây. Tùy vào việc điều chỉnh như thế nào mà đồng hồ nam tại quận 10 sẽ chạy nhanh hoặc chậm tương ứng.

 

– Cách phát hiện: nếu bạn kiểm tra thấy 3 nguyên nhân trước đã nêu đều không có ảnh hưởng thì có thể IC của bạn đã bị lỗi.

– Các khắc phục: thay IC khác.

Nguyên nhân khiến đồng hồ nam tại quận 10 chạy chậm

2. Đồng hồ nam bị chạm kính 

Khi mới mua đồng hồ nam nếu bạn thấy nó bị chậm giờ thì một trong những nguyên nhân cơ bản nhất là do lỗi của nhà sản xuất trong việc lắp mặt kính của nó. Tuy nhiên điều này sẽ hiếm gặp ở các sản phẩm chính hãng mà chủ yếu xảy ra khi mua phải hàng fake. Nhưng nếu sử dụng lâu có thể nguyên nhân xuất phát từ việc tháo lắp đồng hồ để sửa chữa.

Sửa chữa đồng hồ không đúng cách khiến cho kim chạm vào mặt kính. Khi kim chạm vào mặt kính đương nhiên sẽ gây ra ma sát và làm cho đồng hồ chạy chậm đi, đồng thời gây hại cho bộ máy của chúng.

Nguyên nhân khiến đồng hồ nam tại quận 10 chạy chậm

– Cách phát hiện: nếu ma sát lớn thì kim quay sẽ tạo thành vòng tròn xước mờ trên bề mặt kính mà dùng kính lúp là có thể quan sát được còn nếu lực ma sát nhỏ thì chỉ có thể dựa vào phán đoán của bản thân vì điều này rất khó phát hiện ra.

– Cách khắc phục: lắp lại mặt kính đồng hồ

Nguyên nhân khiến đồng hồ nam tại quận 10 chạy chậm

Vậy là chúng tôi đã kể ra 2 nguyên nhân khiến đồng hồ nam tại quận 10 chạy chậm.Hãy nhanh tay đặt hàng qua website của chúng tôi hoặc đến trực tiếp showroom mua hàng để nhận được nhiều khuyến mãi . Mỗi sản phẩm của Carnival đều được bảo hành 2 năm nếu có bất cứ lỗi nào của nhà sản xuất . Hãy gọi điện đến hotline hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật nhiều mẫu đồng hồ đẹp nữa nhé !

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn của hàng của chúng tôi . Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất và mẫu mã hợp thời trang nhất !

Xem thêm nhiều mẫu đồng hồ nam carnival đẹp tại :

Địa chỉ showroom :


Tác giả : Quỳnh Trịnh

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN