Những mẫu dong ho nam gia tam 3 trieu mới về

Đồng hồ nam  gia tam 3 trieu mới vềchính hãng tại quận 10 rất được quý ông và các chàng trai yêu thích bởi nét sang trọng, lịch lãm và góp phần thể hiện đẳng cấp của người đeo đồng hồ. Là một trong những thương hiệu được yêu thích, Carnival là thương hiệu không còn xa lạ đối với fan hâm mộ đồng hồ nên chất lượng luôn được đầu tư để một cỗ máy đẹp.

dong ho nam gia tam 3 trieu
dong ho nam gia tam 3 trieu

Đối với đồng hồ nam lộ máy automatic. Có một số lưu ý khi sử dụng là khi chiếc đồng hồ của bạn không sử dụng hoặc quên lên dây cót trong vòng 2 ngày, năng lượng cót sẽ hết, đồng hồ ngừng hoạt đồng. Trước khi sử dụng lại, bạn cần lên dây cót ban đầu cho đồng hồ. Với đồng hồ cơ lên dây, bạn để nguyên núm chỉnh ở trạng thái đóng, cứ như vậy vặn theo chiều bánh xe tiến lên khoảng 10 đến 15 lần vặn. Với đồng hồ cơ tự động thì bạn cầm đồng hồ trên tay, nhẹ nhàng lắc ngang sang hai bên đồng hồ 5 đến 10 lần.

dong ho nam gia tam 3 trieu
dong ho nam gia tam 3 trieu

Về dây đồng hồ màu nâu là màu của sự vững bền và chắc chắn, mang lại nét lịch lãm và sang trọng và  nam tính khi đeo chiếc đồng hồ. Chính vì vậy, những chiếc đồng hồ chủ yếu được phái mạnh ưu thích sử dụng. Tông mầu nâu trầm rất dễ kết hợp với các phong cách khách nhau, bạn có phong cách thể thao hoặc phong cách công sở đều có  thể sử dụng những chiếc đồng hồ đeo tay hoàn hảo để kết hợp. Mẫu đồng hồ nam dây da đang làm mưa gió tại của hàng đồng hồ nam quận Tân Bình không chỉ mẫu mã đẹp mà chất lượng dây da cũng được khẳng định.

dong ho nam gia tam 3 trieu
dong ho nam gia tam 3 trieu

Đồng hồ nam Carnival G73401.101.333  mang vẻ đẹp lịch lãm  sang trọngthiết kế với mặt số cực cầu kì tinh tế. Vành đồng hồ đính đá lấp lánh giúp sản phẩm nổi “bần bật” cùng vẻ đẹp mạnh mẽ  nam tính từ chất thép 316L. Hãy ghé qua hệ thống cửa hàng của Đồng hồ Tigold trên toàn quốc hoặc tham khảo thêm tại website để cập nhật những mẫu mã đồng hồ mới. Chúng tôi tin khi đến tại các cửa hàng đồng hồ Tigold các bạn hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng và thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên. Hiện tại chúng tôi có rất nhiều mẫu đồng hồ mới về với nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt với các mẫu đồng hồ nam 4 triệu.

Tác giả: tranghuyen

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN