shop đồng hồ nữ iw với bộ sưu tập mới

Thụy Sĩ là đất nước nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ. Tên tuổi Carnival không chỉ nổi tiếng nhờ xuất thân danh giá đó mà còn là sự hoàn hảo về mọi mặt. Ấy vậy mà làm sao để mua được đồng hồ nữ carnival chính hãng luôn là vấn đề phái đẹp quan tâm. Theo chuyên gia đến từ hệ thống phân phối đồng hồ Carnival chính hãng. Cửa hàng đại lý chính thức sẽ có giấy chứng nhận uy tín của hãng Carnival cùng với mức giá ưu đãi và chế độ bảo hành tận tâm nhất. Hôm nay shop đồng hồ nữ iw với bộ sưu tập mới của đồng hồ thể thao giới thiệu tới các bạn.

dong ho nư day day 3

Đồng hồ nữ Thụy Sỹ IW031.414.03

giá gốc: 2.400.000 VNĐ

giá sale: 1.800.000 VNĐ

Sở hữu bộ máy xịn : Máy Thụy Sỹ chính hãng chạy ổn định và có độ chính xác cao là linh hồn của đồng hồ nữ carnival chính hãng cao cấp .Đồng hồ nữ carnival  chính hãng thường có trọng lượng nặng hơn so với đồng hồ nhái vì được làm bằng các vật liệu cao cấp có độ bền cao. Mặt đồng hồ tinh xảo phải hoàn hảo, không gợn, nhìn độ men tráng mặt phải đồng đều, có độ dày giống nhau. Các con số in trên đồng hộ cũng phải sắc xảo, rõ nét .

dong ho nư day day 2

Đồng hồ nữ Thụy Sỹ IW031.414.03

giá gốc: 2.400.000 VNĐ

giá sale: 1.800.000 VNĐ

 Các kim đồng hồ phải được làm cân đối, với những kim nhọn thì độ vát hai bên phải là một tam giác cân, tỉ mỉ và cầu kì. Kim giây bao giờ cũng di chuyển rất mềm mại và di chuyển liên tục, liền mạch không có khoảng ngừng lại.
 Các chỗ khắc, dập ngoài vỏ phải thật sắc sảo, đồng đều, không bị nhoè. Chắc đối với những người hâm mộ đồng hồ tại Việt Nam, Cái tên hệ thống cửa hàng Đồng hồ Hoàng Kim đã trở nên vô cùng quen thuộc khi trở thành hệ thống phân phối hàng đầu các mẫu đồng hồ cao cấp với mức giá siêu hợp lí.

dong-ho-nu-carnival-09 _3933

Với giá cả hợp lý nhưng chất lượng đạt chuẩn cùng mẫu mã đa dạng khiến đồng hồ Carnival đang ngày càng được ưu chuộng và ưu ái hơn những thương hiệu khác. Hãy lựa chọn ngay cho bạn mẫu đồng hồ Carnival chính hãng tại hệ thống đồng hồ Tigold để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo và đẳng cấp nhất dành cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập dưới đây và tham khảo các mẫu đồng hồ mới nhất.

Website: http://donghotigold.vn/dong-ho-nu-iw

tác giả: Tranghuyen

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN