Tham khảo mẫu đồng hồ nam carnival dây da lộ máy

Là một nhãn hiệu đồng hồ còn khá non trẻ, thương hiệu Carnival có được chỗ đứng tương đối vững chắc như ngày nay quả thật không hề dễ dàng . Với tình thế các nhà đồng hồ  với hàng trăm năm lịch sử chế tác lao đao trong khi các nhà thiết kế thời trang cũng đang lao vào thị trường đồng hồ béo bở này . Thì thương hiệu carnival ra đời với nền khoa học kỹ thuật hiện đại , mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng . Thương hiệu carnival đã trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng. Hôm nay, đồng hồ thể thao xin gửi tới các bạn một số mẫu đồng hồ nam carnival dây da lộ máy mới nhất đang được bán tại hệ thống đồng hồ Hoàng Kim.

dong-ho-nam-cao-cap-hang-hieu-1

Mẫu đồng hồ nam dây da carnival  này tìm kiếm sự đơn giản từ những thứ bóng bẩy . Phần mặt đồng hồ nói riêng và cả chiếc đồng hồ nói chung được trang hoàng bằng 2 sắc màu thượng lưu , 1 là vàng vương giả và 1 đen thượng lưu. Phần số la mã được đặt ngay ngắn trên màn hình. bên cạnh đó là thiết kế 3 kim quen thuộc .

dong-ho-co-nam-thuy-sy-cao-cap-2

Đây có thể là thiết kế dễn kết hợp quần áo hơn hẳn so với hai mẫu đồng hồ trên . Không phải là kim loại đen lỳ nữa mà là sắt thép không gỉ bóng loáng .Toàn bộ các chi tiết kim loại sáng bóng đều được làm từ kim loại không gỉ . Nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không gặp trường hợp trầy xước , xỉn màu hay gỉ sét . Cả chiếc đồng hồ đều được bảo hành tới 2 năm , kể cả với vẻ ngoài và diện mạo bóng bẩy .

dong-ho-nam-carnival-041_3995

Một mẫu đồng hồ nam carnival dây da lộ máy bán chạy nhất trong bộ sưu tập hè này của Carnival . Gam màu xanh dương luôn dành được sự ưu ái cũng hàng và cả của các khách hàng . Màu xanh dương của biển cả , vừa tĩnh lặng thâm trầm đấy bí ẩn nhưng cũng có lúc dữ dội mạnh mẽ đáng gờm. Màu sắc đi bên cạnh xanh navy này là màu vàng kim vương giả . Với từng đường nét kim được gọt giũa như mũi giáo vương giả . Những con số la mã được xếp ngay ngắn trên màn hình . Và phần lộ tim đặc trưng của nhãn hàng được lấy cảm hứng thiết kế từ cây quyền trường đầy quyền lực và danh vọng.

Trên đây là những thông tin về các mẫu đồng hồ mới carnival lộ máy với chất lượng tốt mẫu mã đẹp . Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây và tham khảo những mẫu đồng hồ của Hoàng Kim.

Website: http://donghonamarmani.com/dong-ho-nam-carnival.html

tác giả: Tranghuyen

 

 

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN